Chung cư  EcoDream tại dự án KĐT mới Tây Nam Kim Giang I được  thiết kế theo phong cách hiện đại hướng tới cuộc sống trong lành giữa lòng Hà nội. Tại đây, các nhà thiết kế, tư vấn đã thổi vào nó một không gian xanh giống với thành phố Singapore .

Chung cư EcoDream mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp. Các căn hộ tại chung cư Ecodream được thiết kế với tiêu trí xanh và thân thiện với môi trường nên tất cả các căn hộ EcoDream đều được chủ đầu tư tích hợp thêm logia và bancong để hướng gió và nắng vào căn hộ, nhằm điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng và tạo cảnh quan lãng mạn ngay trước phòng khách.

Với các loại diện tích căn hộ: từ 49m2-65m2-80m2-98m2 ( được thiết kế 1. 2, 3 phòng ngủ )
Loại 2 phòng ngủ: 64-73-84m2
Loại 3 phòng ngủ: 87-95-98m2
Công năng căn hộ: Đầy đủ Phòng khách, Bếp, Bancong và Logia
Ưu điểm căn hộ: Tiết kiệm diện tích, thiết kế hài hòa, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường
Vật liệu hoàn thiện căn hộ: Được nhập khẩu từ nước ngoài ( Có phụ lục đi kèm khi mua căn hộ )

1. MẶT BẰNG TỔNG THỂ ECODREAM | CHUNG CƯ ECODREAM NGUYỄN XIỂN

Tòa chung cư EcoDream được thiết kế cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm dành cho cư dân làm chỗ để xe và khu kỹ thuật ngầm. Chung cư Ecodream được thiết kế làm 2 đơn nguyên liền khối từ tầng 1 đến tầng 27 trong đó tầng 6 - 27 dành cho cư dân ở với diện tích phù hợp từ 45m2 - 65m2 -...98m2. Để quý khách nắm bắt chi tiết và chính hơn, chúng tôi xin chia sẻ thông tin mặt bằng tổng thể chung cư EcoDream như sau:

Quy mô tổng dự án chung cư EcoDream: 

- Số tầng: 27 tầng, 

- Từ tầng 1 – tầng5  khu trung tâm thương mại,

- Tầng 6 – tầng 35 khu căn hộ

– Số lượng thang: 8 thang máy (6  thang khách, 2 thang hàng), 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm

– Loại căn hộ: 1-  2- 3 phòng ngủ

Diện tích tim tường căn hộ: 64,4 m2- 106,8 m2
    Diện tích thông thuỷ căn hộ: 60,3 m2- 98,3m2
    Chiều rộng hành lang căn hộ: 3,2 m
    Chiều cao thông thủy: 2,85 m

    


Không chỉ có thiết kế ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt, chung cư EcoDrean còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, một số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại.